Gender disappointment

I’m 19 weeks pregnant with my first baby. Nag pa CAS kami sa new world I wanted to have a baby boy.. is it too early para sa gender ni baby muhka kasing boy hindi hamburger Additional information 2nd ultrasound ko na po ito 1st reading baby boy then now baby girl ofcourse I got disappointed/ confused iba ulit result. And I did my research before posting here that there might be a chance of error if early gender ultrasound, kaya Im asking here what do you think if it’s a girl ba or too early to know the gender. Stop reading into my text,m and don’t make assumptions that I am not happy with my baby just cause I wasn’t showing any emotions like everyone expect me to have ?. I’m asking about your input or professional thoughts on this NOT your emotional opinions ? Chill lang don’t be too hormonal

Gender disappointment
85 Replies

Too early pa sis for CAS kasi diba nirerequest ng OB yan ng 24 weeks? Kasi ako binigyan ako ni OB ng request for CAS nung 21 weeks ako pero sinulatan nya ng date para saktong 24 weeks ako magpa CAS. Utz nalang binigay nya sakin for gender. BOY ang result. Pero pinaulit ko kinabukasan dahil hindi sure yung nag ultrasound sakin. Binased nya sa itlog daw ni baby. Then nung 2nd utz ko, GIRL naman! Pero kita sa utz na may hamburger sya. 😅 24 weeks na ko sa march 12 kaya dun na ko magpapa CAS. Hehe Ayan ung unang utz ko na boy ang result pero mukhang girl. Kaya kinabukasan pinaulit ko Girl naman ang result 😂

5y ago

Hindi naman early ang 19 weeks..

Saken 21 weeks ako pina CAS ng OB ko, pero every month naman ng check up ko, naka ultrasound ako, every ultrasound, di talaga pinapakita ni Baby ung gender niya, even sa CAS. Last time we checked 80% Girl, kasi parang cord ni baby nakalagay sa gitna niya na parang eggs, pero after another Ultrasound 70% Girl kasi parang may pototoy daw, pero tinakpan kasi ni baby ung gitna niya baka finger niya un. Haaay. Ayaw niya magpakita. Pero mostly kasi pag Boy sa ultrasound minsan lang sablay kesa sa girl ultrasound malaki chances na maging Boy.

nakakainis yung mga ganito post..alam mo ako gusto ko din ng boy..reason is ayoko kc mamana ng baby girl ung pagkakaroon ko ng PCOS na dahilan bakit ang tagal ko bago mabuntis at ayoko maranasan nia yung mga naranasan ko na mga chismis na kesyo baog ako dahil s tagal ko nabuntis..and now i have a baby girl after 7yrs..but still thankful..im just praying na wag nia sana mamana yung pag kakaroon ko ng PCOS..dahil ayoko tlga maranasan nia yung mga masasakit na salita na naranasan ko dhl s pagkakaroon ng PCOS..i love my baby girl

Ako nga dati, 6months ako nagpa ultrasound hindi kita dahil nakataob baby ko pero parang girl daw kc wala nmn daw palawit so pagdating 7months ultrasound ule ako sabi nmn 80% girl daw tlga,2times aq nagpa ultrasound nung 7months p baby ko sabi 80% girl,e d nagsimula nako bumili ng mga pang girl na gamit ni baby,tpos nung inultrasound ule ng 8months na naging lalaki na. Kya yun tuloy hndi ko nagamit ung nabili ko buti nlng kunti plng nbili q nung time na yun.

Ako expect ko na baby girl ang baby ko kasi yung sabi sa ultrasound ko nung 4months pa lang sya .. kaso sabi din na hnd pa sure pwede pa mag bago .. kaya nung simula na sinabi yun sakin hinanda ko na sarili ko kahit boy sya .. wala nman akong magagawa ee .. ska dugot laman ko yun kahit boy or girl sya ang hiling ko nlng lagi kay lord malusoloard.. walang labis walang kulang at makaraos kaming dalawa ng maayos pag kabuwanan ko na ..

The moment na malaman natin na buntis tayo dapat alam natin na hndi tayo makakapili ng gender ng baby natin. Let's pray na lang na sana healthy si baby at healthy yung pagbubuntis natin. Either way nasa saatin nman sa kung papaano natin palalakihin yung mga anak natin regardless sa gender. Be thankful mumsh, ok lang yan atleast walang complications. God bless saating lahat ❤

Ang aga mo nagpa CAS 19 weeks hindi pa talaga sure yung gender ng baby mas sure yan pag 7-8 mos.na tyan mo.but kung ano man yung maging gender nya wag ka madisappoint ganun po talaga hindi lahat ng hilingin natin ibibigay satin kung ano yung matanggap natin yun ay dahil may mas magandang plano para sayo blessing lhat ng baby bigay yan sayo ni God kaya wag madisappoint mommy 😊..

5y ago

Thank u mommy for ans the question yes I was too early for a cas exam

Anong problema kung girl???! Babae ka din pero ang baba ng tingin mo sa mga babae. Sino pa magluluwal ng tao sa mundo kung wlang babae. Msyado kang choosy, ang daming naghahangad mabuntis tapos ikaw magcocomplain lang. Kunsabay, nakakatakot yan kung gawin ng babaeng mong anak kung ano man naging ksalanan mo sa magulang mo. 🤷

5y ago

Maraming problema pag girl? Problema ka ba ng mga magulang mo??? Kaya naman pla gnyan pananaw mo.

2nd ultrasound ko na po ito 1st reading baby boy then now baby girl ofcourse I got disappointed iba ulit result. And I did my research before posting here that there might be a chance of error if early gender ultrasound, kaya I was asking here what do you think if it’s a girl ba or too early to know the gender.

4y ago

19weeks sakin Baby boy dw sya!

pa ultrasound kana lang ulit ako din noon sabi bby boy nung week 20 ko pero nung week 26 nagpa ultrasound ulit ako bby girl siya ... Happy naman kasi yun ang gusto ni hubby though gusto ko naman ng bby boy it really does not matter ang importante okay at healthy si baby 😌❤️