Gender disappointment

I’m 19 weeks pregnant with my first baby. Nag pa CAS kami sa new world I wanted to have a baby boy.. is it too early para sa gender ni baby muhka kasing boy hindi hamburger Additional information 2nd ultrasound ko na po ito 1st reading baby boy then now baby girl ofcourse I got disappointed/ confused iba ulit result. And I did my research before posting here that there might be a chance of error if early gender ultrasound, kaya Im asking here what do you think if it’s a girl ba or too early to know the gender. Stop reading into my text,m and don’t make assumptions that I am not happy with my baby just cause I wasn’t showing any emotions like everyone expect me to have ?. I’m asking about your input or professional thoughts on this NOT your emotional opinions ? Chill lang don’t be too hormonal

Gender disappointment
85 Replies

Antay ka 6 mos sis to be sure. Ganyan din ako before sobrang anxious. Gusto ko kasi baby girl... Tas baby girl name lng iniisip ko tapos lagi kong ini imagine girl sya...ayun girl nga. Sana ibigay ni God kung anong gender na gusto mo pero syrempre ma importante healthy baby

Pinaka safe daw malaman 5 to 6 months mommy. I hope maging happy ka even if girl ang baby mo and mahalan mo rin siya the way she deserves to be loved. Nakaka disappoint lang din ung caption mong 'Gender Disappointment' sana di rin madisappoint sayo baby mo

You dont put "gender disappointment" as a title kasi without giving proper explanation or statement after, so u wont be misunderstood. Ngayon mo lang inedit na ganyan pala kaya ka na misunderstood/ misinterpret. And to answer your question, yes. Its too early to detect.

5y ago

My explanation ako natabunan lang ng comments kaya I edited it sa original post ko. Anyhow thanks sa answer 😊

ako naman gusto ng girl.. hope n girl n tlaga ito. di pa nman ako nagpa ultrasound pero dami n nag sasabi n babae daw magiging baby ko.. kaya ngauon palang masayang masaya na ko😊😊😊 momsh tangapin mo kong anu pinagka loob ng panginoon sayo. blessings yan🙂

5y ago

Nakooo momsh ganyan. Feeling ko talaga babae tapos daming sign na babae, dami rin nagsasabing its a girl, pero its a boy hahaha

Yes. too early to tell pa sis .. posible na magchange pa ang result. Happened to me nung 4 months pa ang tyan ko ...first sabi ni doc baby girl .. but she said na di pa un accurate so nung nag 5 months na ang tyan ko, dun na talaga naconfirm ang gender nya. It's a boy.

5y ago

Much better ..

Ano man po ang gender ng ipinagbubuntis ng bawat mommy tanggapin po sana natin ito ng maluwag sa kalooban. Kasi kung aayawan po natin sila, wala pa man sila sa mundo, nakaranas na agad sila ng rejection- rejection na mula sa sariling magulang 😢😢😢

5y ago

Ansakit isipin. Grabe. Kawawa naman mga baby na may ganyang pagiisip na parents.

Ang panget nung term na gender disappointment! Still blessed kpa dn dhil may baby ka ipagpray mo nlng po na healthy sya mapanganak pag lumaki sya at mabasa nya yang post mo sure mlulungkot sya. Instead bigay mo yung buong pagmamahal mo sknya.

The mommy is just asking if it is too early to know the gender. Wala naman siyang sinabi na ayaw niya sa baby niya. Maging sensitive po kayo sa mga comments niyo at isiping mabuti kung makakasakit ba kayo.

5y ago

And ikaw po na nagsasabing "BOBO" ako, sorry I'm not. Just so you know, let me tell you there's no such person as BOBO na tatawagin because there are multiple intelligences.

Actually may certain gender nmn tlg tayo n gusto minsan o madalas mommy ngyari n skin yan expected nmin nun girl pero boy sa una lng nmn yun pero once lumabas n sia ndi n m feel yung issue ng gender po.. Congrats po

Pag 8 months kna pa ultrasound ka ulit para mas malaman Kung ano talga Kung totoong babae siya.. Malay Nyo PO ma'am lalaki nga Kasi malabo pa Yan.. tsaka naka gilid siya hnd nakaharap .. malabo pang gurl Yan ma'am😊😊😊

5y ago

Thank u for answering my question mommy