Pangingitim

I'm 19 weeks pregnant, napapansin ko na paitim ng paitim kili-kili ko ?. Bakit po kaya ganun? natural lang po ba yun?

61 Replies

normal po yun sa buntis. pero sken kasi mag 7 months yung tyan ko bago nangitim yung kilikili ko at singit. batok ko lang yung hindi nangitim

Normal lang po ang skin discoloration during pregnancy due to hormonal changes and don't worry mommy kusa naman po ito babalik sa dati :)

naтυral lg yan ѕιѕ .. proвleмa ĸo nga e ĸc 1мonтн na вaвy ĸo dpa dn nwwala υng pangιngιтιм anтagal нaнa 😂

yes po normal po iyan kasi nagkakaron ng excessive production of melanin during pregnancy. eventually mawawala din po iyan

Opo dka nag iisa mommy haha ako kili kili ko pra ng pwet ng kaldero 8months palang ako nyan ng start umitim nun 5months

Yes due to hormones😁 don't worry mommy.. Babalik din naman po yan sa dati.. Ilang months after niyo pong manganak..

ganyan din saken pati nga singit dami ko pang pimples at unwanted hairs sa back. marami ka pang mararanasan! haaay

yung 1st baby ko nangitim tlga kili kili ko pati leeg.now im 36 weeks pregnant, kili kili lang.

normal daw sis..same Tau. nangitim tlga kilikili ko. pero Sabi nila babalik dn nmn daw sa dati.

mommy parehas tayo 19weeks alam nyo na po ba gender ng baby mo? kelan po due date mo mommy?