Pangingitim

I'm 19 weeks pregnant, napapansin ko na paitim ng paitim kili-kili ko ?. Bakit po kaya ganun? natural lang po ba yun?

61 Replies

due to hormones change yan sis..normal lang. babalik sa dati yan aftr u gave birth

natural lang po yan mamsh. pagka panganak babalik din po ang kulay nyan sa dati

yes.. minsan ganun po .. mild lng po gamitin na sabon sinsitive po skin pag buntis..

ok lng yan hormonal imbalance lang due to pregnancy maalis din after mong manganak

normal lang yan mommy. 😄 babalik naman yan sa dati pero medyo matagal 😄

sakin din ganyan kahit girl naman si baby 😅 normal lang daw yun

its normal po. babalik nmn pagka panganak kaso it takes time 😅

black mask tawag dun. pati nga leeg ko nangingitim dn pti dn mukha

same here mommy, bumalik lang sa dati after 1 month ko manganak

natural po yan. ako nga, nakapanganak na, itim pa din. 😂