heartbeat

im 16weeks pregnant nagpa check up ako knina at d marinig yung heartbeat ni baby sabe nman ng ob ko may ganun daw talaga kasi maliit pa si baby kaso worry talaga ko nung May 14 narinig naman heartbeat niya . tinititigan ko din tummy ko may pumipintig din naman . natural lang po ba yun ?

7 Replies

Ganyan din nangyari sakin 17weeks hindi mahanap ni doc ung heartbeat ni baby. Pina ultrasound nya agad ako para sure. Okay naman si baby malikot at normal heartbeat sya. Hindi ako umuwi hanggat di ako nakapagpa ultrasound. Hindi na transV ang gagawin sayo mumsh OB ultrasound na kasi lagpas ka na ng 3mos. Nagtago lang si baby at sadyang maliit pa sya kaya minsan di mahanap ng doppler.. 😊

Kong ramdam mo namn na gumagalaw c baby ok lang po yan..katulad po sakin,,nagtataka ako bkit ang daming ❤beat?pero sa ultrasound isa lang namn nkikita.kinakabahan tuloy ako.tapos maya2x na lowbat yun Dopler😂kya sa isip ko bka error lang yun.sabi ng ob ko sayang nalowbat pa.pero ok namn raw baby ko.😊

same tayo mommy, 16 weeks din ako today prenatal ko kahapon pero sabi nang midwife mahina daw yung heartbeat. nag tvs din ako nung 6 weeks palang yung tyan ko good cardiac naman sya.

3y ago

Sis kapag wala ba naka lagay good cardiac activity wala po heart bet

ang sagot jan momshi.. is bumili ka ng dopler... para ma monitor mo heartbeat ni baby... ganun ginagawa ko.. minxan feeling ko parang d nmb ako buntis... buti nlng may dopler

Maari po kc iba position ni baby kaya d nrinig amg heart beat. Kung gusto nyo po mamonitor heart beat ni baby sa bahay pwede po kyo bumili ng doppler meron po sa shopee

4y ago

cge po thank you. may request na din naman ako for trans v sa Friday 😊 para less worry n din

magpa trans V k po jn m tlga mkikita kung normal HB n Baby m

transv solution momsh :)