placenta previa

Hi momshies, anyone who had placenta previa, nadiagnosed aqo last month nyan so I was advised by my ob to have bed rest. Until now nkabed rest pa din aqo at nagleave muna from work. Ask qo lang may mga iba pa ba kaung ginawa pra maging normal na ang placenta ni baby? Ftm poh, thanks in advance. So worried lang. Pls help.

1 Reply

Hello momsh, ako din po sa 1st trimester gnyan din dont wori iikot pa po yan. Bed rest lng po tlga ilagay lng unan sa puwet nyo po, tapos i elevate nyo din paa nyo momsh and pray lang po always.. tapos wag nyo tlga kaligtaan yung pampakapit po.