NAGLILIHI

I'm 15 weeks pregnant. Nung mga unang weeks ko po ng pagbubuntis eh lagi ko po inaaway mister ko. Lagi mainit ulo ko sa kanya. Tapos ngayon naman po, super clingy and sweet ko sa kanya. Na pag nasa work kami parehas, namimiss ko agad siya then lagi ako naeexcite makasama siya. It means ba pinaglilihian ko siya? Hindi naman po kasi ako ganun dati nung hindi pa ko buntis. ?

2 Replies

nangyayari po talaga yan pag buntis hehe mejo emotional tayo dahil sa hormonal change sa katawan natin

Possible po 😊 at bka mging kamukha nya dn anak nio.. 😁