Inaaway ko lagi mister ko

Buntis ako. Ngayon ay second trimester na. Normal ba na inaaway ko lagi ang asawa ko at ayaw ko sya makita. Hindi ko din siya namimiss. Normal po ba ito? And any piece of advice para sa asawa ko at sakin

15 Replies

your under po Ng Postpartum stage Ang postpartum po ay hanggang sa pagka panganak mo... you just need to talk to him tell him why you are mad at him... search more about your stage and about the Postpartum... maraming bumabalewala sa Postpartum pero wag pong palalain, kc pinalalaki lang Ang problema... wag pong antayin na magkaroon Ng misunderstanding at miscommunication kc 1 way po un para magkaroon Ng cheat or hiwalayan... 🥲 khit Normal lang sya sa pag bubuntis, kc cnasabi pinag lilihian tandaan po iba Ang utak Ng babae at lalaki. 🥲 sana maiintindihan po ninyo.

Ganyan din ako mi, minsan nagsasalita lang sya inis na inis na ko. Nasasabihan ko sya ng "pls wag ka muna magsalita" lalo pag nasa kotse kami na kaming dalawa lang. Hahahaha buti nalang alam nyang hormones lang yung nagsasalit hahahahaa. Pero pag wala naman sya or kahit pag nasa office lang ako miss na miss ko naman sya parang gustong gusto ko na sya makasama. Weird talaga hahaha

mami ako nman po nung mga 2 to 3 months tummy ko gusto ko siya nkikita tpos pg ksma ko n siya lgi ko inaaway kht wlang dhilan..pero ngaung nsa 2nd trimester nko mga 5 o 6 months na hnd ko n siyA inaaway..hnd nga ako agad mktulog pg wla at nsa work siya..gustong gusto ko siya ngaung pinagmamasdan lalot tulog po siya

ako naman inaaway ko siya pero pag wala siya sa bahay hinahanap hanap ko siya na gustong gusto ko siya makita 😁 pero pag anjan naman siya mainit talaga ulo ko sakanya pero minsan naha handle ko naman yung galit ko tas bigla nalang ako magsisisi na inaway ko sya maawa din ako sakanya 😅 haha weird !

baliktad tayo hahaha ako naman gustong gusto ko dati nakikita asawa ko pag tulog sya lagi ako naka titig saknya di ako makatulog di sya katabi hahaha talk to your husband mo sabihin mo sakanya pag pasensiyahan kana kasi part yan ng paglilihi mo hormonal changes.

sa hormones yan momsh. sabihan mo si mister mo na habaan ang pasenxa hehe. ako noon galit din ako lagi sa kanya. galit pag nakikita ko sya, galit din pag nawawala sya sa paningin ko. haha pag nagsalita sya galit ako kahit wala naman syang sinasabing hindi maganda haha

yes normal yan hahaha naalala ko nung first trimester ko ayaw ko umaalis partner ko iniiyakan ko pa HAHAHAHA ayon pag labas kamukhang kamukha niya baby namin 🤣 paglilihi yan iba iba kase ang paglilihi

Normal po ang pagiging moody at emotional saating mga preggy. Try to seek proffesional help mommy, kasi you might have anxiety and it might affect your marriage din. God bless.

naku ganyan mama ko dati .halos tinataguan Papa ko Kasi ayaw nyang makita 🤣 ayun kamukha ko 🤣 ako ung pingabubuntis ng mama ko noon 😅normal po Yan..

ako rn. 2nd trime hanggang ngyon 3rd. kc napaka tamad sa gawaing bahay.pero buti ngayon kumolikilos na at naappreciate ko tumutulong at effort n sya d tulad dti

2y ago

ps. kaka highblood tlga pg makkita ko puro ml nkaka inis lang .kc dmi kalat na gamit. 🤣