15 weeks & 3days

Hi im 15 weeks & 3 days na po, I am wondering bat yung ibang mommy nafefeel na nila na pumipitik si baby as early as 14weeks? Ako kase di ko pa nafefeel si baby. FTM here

11 Replies

Chill ka lang. Ako nga wala talagang halos nafefeel until nag 5 months ako. I'm on my 6th month and ramdam na ramdam ko na galaw nya. Ang sarap sa feeling. Ang tagal kong hinintay ngayon halos di nako patulugin sa likot. It's worth the wait! 💗 FTM din 😊