Can't feel my baby's kick

Hello, mommies! 28 weeks and 3 days na po ako ngayon pero di ko pa rin po masyado nafefeel yung mga sipa ni baby. Pero may nafefeel akong parang may pumipitik sa loob or something. Okay lang ba yung ganito? BTW, first time mom here 😊 Salamat po at ingat kaayo palagi. #advicepls #firstbaby #1stimemom

1 Reply

hi sis, nagpa check up ka na ba? 28 weeks ako first time mom at anterior placenta pero malakas naman galaw ni baby. pag naka relax ka na nakahiga sa left walang sipa or jab? or pag kumain? nagbibilang nadin ako ng movement nya. consult your ob sis,

3y ago

baka madaling araw din active baby mo sis? sakin kasi mas active sya sa madaling araw. minsan hinihintay ko talga sya gumalaw para mGbilang ng movement bago ako matulog 😊