Heartbeat of a baby

yung pag pintig po ba sa puson is heartbeat ng baby? 15 weeks and 6 days po ako now. some of them nafefeel na yung pag galaw ng baby nila but yung akin diko pa nafefeel all i can see sa tummy ko is yung pag pintig lang ng tyan ko.

2 Replies

pintig sa tummy is not baby's heartbeat. might be baby's movements. sa ganyan magsstart yan. eventually naman gagalaw yan talaga na sisipa o parang gumagapang yung movements sa tummy.

16weeks and 1day ako mi . paggusto ko maramdaman si baby tinututukan ko ng flashlight yung tyan ko ❤