9weeks pregnant

Im 9 weeks pregnant pero di ko nararamdaman si baby, first time pregnant po.

3 Replies

hindi mo pa talaga nararamdaman yan kase sobrang liit pa ni baby nararamdaman mo sya pag mga 6 month ganun po. pero try mo humiga ng deretcho tas 1 minutong hindi humihinga tignan mo maiigi tyan mo parang tumitibok ganun kase ginagawa ko tas pinapakita ko sa mga anak ko tuwang tuwa kase sila pag ginagawa ko yun heheheh

2w ago

thanks for the advice po, nag aalala lang po talaga ako sa baby

same tayo 9 weeks, wala pa rin akong nararamdaman. liit pa kasi ni baby, halos kasing laki lang ng grapes kapag 9 weeks

2w ago

parehas tayo, sa 21 din check up ko. first time mom din ako, same tayo ng iniisip. hehe. pero pray lang tayo at kumain palagi ng healthy. saka take our meds na binigay ni ob

Sobrang liit pa po ni baby maam. You will feel the baby 20+weeks above