pregnancy

im 14 weeks preggy . normal lng po ba na hindi mkatulog ? kapag nagicng kase ako ng madaling araw para mag wiwi hindi na ako makatulog ulet umaga na ako makakatulog nyan . nag aalala lng ako baka makaapekto kay baby .

2 Replies

normal lang sis. ganyan din ako dati. parang feeling ko whole pregnancy ko lagi lang ako zombie mode dahil laging kulang sa tulog. pero pag may chance kahit sa umaga na bawi ka na lang ng tulog.

5y ago

thank you sis ..

yes mommy. ganyan din ako. pero pilitin mo parin makatulog. and dont forget your vitamins. 😊

5y ago

thank you momsh .