milk

Im 13 weeks preggy po mga momshie. Ok lang po ba na di ako magtake ng kahit anong MILK? or need po talaga. 1st time mom here :) TIA po??

25 Replies

Pwede naman. My ob didnt prescribe me na uminom. Pero bumili ako maternity milk pero hindi ko sya gusto 😂 so sayang lang! And tinanong ko sya if fresh milk will do and she said yes. As long as i take my vitamins everyday. Tsaka eat healthy. Kailangan din talaga natin calcium pero any milk naman pwede. Ask your mom if may milk sila nung panahon nila. Kase lagi sinasabi ng mom ko nung panahon nila wala nman gatas pangbuntis hehe but still healthy naman tayong lumaki. 😊Godbless our pregnancy journey!!

Sa experience ko sa 2nd baby ko, di ako nakainom ng milk talaga kse nasusuka talaga ako at ayoko talaga lasa niya miski paglagpas ko ng first trimester. Nagtataka nga ako kse sa 1st baby ko di nman ako ganun at nakakainom ako ng gatas non. Kaya iba-iba talaga ang pagbubuntis. Basta po complete ang vitamins mo at kumakain ka ng healthy, ok po si baby mo :)

DAPAT. You will soon start to feel your bones and teeth aching. Napingas at nabutas yung bagang ko! Nung preggy ako, cold Anmum choco sa umaga tapos warm Bear Brand Adult Plus sa gabi. Mas bet ko yung Bear Brand kasi naaalis nya ang sakit ng katawan ko at ng ngipin ko. Walang ganung effect pag kay Anmum

Ako sis di mahilig sa milk nung di pa ko buntis.. pero nung dumating si baby nagmilk ako ng para sa kanya lalo nung first trimester.. kaso nag tight budget kaya fresh milk na lang iniinom ko.. minsan bear brand din😁 basta eat healthy saka yung mga vitamins i take mo lang..

Mas makakabuti din mommy na uminom ka din ng milk para kay baby.. 1st time mom din ako 21weeks Preggy na!! Actually hate na hate kung uminom ng milk pero ngayon pinipilit kong uminom para sa babyko at para maging healthy sya habang nasa loob ng tiyan ko. 😊

Mas ok kung mag milk ka kasi prescribed un ng ob. Qng ayaw mo naman, bumawi ka sa vitamins with calcium or kain ka ng foods na rich in calcium, kailangan na kailangan kasi tlaga nating mga buntis ang calcium since kailangan ni baby un in developing inside us.

1st time mom din ako pero ask mo si OB mo kung pwedeng hindi ka magtake lalo na kung maselan ka sa milk. Pero advisable kasi talaga na uminom ng milk lalo na para sa inyo ni baby mas maging healthy kayong dalawa. And yung pag take ng vitamins. 😊

Wala naman advice OB ko na inom milk but uminom.pdin ako..hehehe If ayaw mo taste ng milk mg bewell-C w/calcium take mo as your vitamin, i dont like the taste of milk na for pregnant kaya. Kahit anong brand ng milk iniinom ko..

Ok lng nmn. Kaso kailngn kc ng calcium ng katawan mu lalo n knukuha n ni baby nutrients mo. Gnyan din aq ndi q kea lasa ng gatas nasusuka aq kea niresetahan n lng aq ng calcium bukod s multi vit n iniinom q

Okay lang naman as long as kumpleto vitamins mo Mamsh. Pero mas okay pa din magmilk ka para na rin sa baby. Ako di naman ako nirecommend magmilk pero ako na lang nagkusa ☺️