breastfeeding

Hi mga momsh...ask lang po ako ano dapat gawin para dumami ang milk ko? 1st time mom here, 3 weeks na c baby. Im worried kasi baka di enough ung milk supply ko. Ano po ba dapat kainin or inumin para dumami supply ng milk ko? Thank u sa makasagot

2 Replies

Kain ka ng masasabaw with malunggay, more water, malunggay capsule. Try eating lactation cookies or M2 malunggay tea. More water sis and unli latch lang si baby.

5y ago

Oo sis yan din ang gamit ko.

Kumaen ng ulam ma may sabaw.