milk

Im 13 weeks preggy po mga momshie. Ok lang po ba na di ako magtake ng kahit anong MILK? or need po talaga. 1st time mom here :) TIA po??

25 Replies

Okay lng naman mommy, pero maganda po talaga yung para sa buntis. Anmum or enfamama na choco kasi masarap. May nutrition talaga na for you mommy and for baby.

Maginom ka kahit ordinary milk lang. Sinabi ko sa OB ko ayoko lasa ng Anmum. Kaya nagrecommend siya ng BearBrand Adult plus. ?

You need milk (calcium)mo at kay baby. Much better you drink milk for preggy thats most highly recommend by OB ?

Need n po mommy.. Kasi palaki n si baby.. Mas mgnda if maternal milk kung di kya kahit mga low fat milk po.

Okay lang po basta mag take ka ng calcium tabs. Nasusuka din ako sa milk ?

Depende po sa OB, pero mas magiging healthy si baby if may milk po siya ?

Yes po it’s okey lang as long na may vitamins ka like calciumade ?

Magtake kapo mommy para kay baby yun para makatulong sa pagdevelope nya

okey lang naman if wala pero mas better if meron :)

Kahit No. Vitamins basta May milk at fruits