13 weeks preggy

Need na po ba mag anmun milk ?? Or kahit pag 5months na po?

22 Replies

Wag naaaaa, no need naman basta kumain ka ng healthy food at may prenatal vitamins ka. Covered na yun. Better to ask your ob din kasi mataas sa sugar ang mga ganung inumin. If gdm ka makakasama sayo. Nung umiinom ako ng ganyan ang laki ng weight gain ko kada checkup kaya I stopped saka yun nga sabi ni ob same na din yun with prenatal vitamins.

Bsta nalaman mong buntis ka need po uminom ng maternal milk.. If wala budget, kahit yung mumurahing gatas lang okay na.. Mas kelangan nang dagdagan calcium intake kasi dalawa na kayo..

Kht ordnary milk ok lng mamsh bsta mameet mo tamang amount ng calcium everyday, fresh milk, birch tree, soy milk etc. Pwde na.

Earlier the better. Kc first tri palang naguumpisa n madevelop c baby need nya complete nutrients

Yes po . 2Months palang umiinom na ako ng anmum sinabihan din ako ng doctor ko na umimun ng milk.

The moment nalaman mo preggy ka inom ka na anmum momsh naka2tulong po un sa development ni baby.

Ako po Mula nung nalaman ko na buntis ako umiinom na ako agad anmum..till now 35 weeks na ako

Ako sis 6weeks plang nlaman qng preggy ako nagtake naku ng anmum... I'm 37weeks now..

Mas ok po mas maaga or s 1st tri palang kc dun palang naguumpisa madevelop.ang baby

Ako po 6 weeks plang nung nlaman kung buntis ako..pinaggatas na aq agad ng OB ko.

Related Articles