Ang lambot pa ng tummy ko :(

Im 13 weeks and 4 days pregnant, Ask ko lang mga mamshies kung ilan weeks bago nyo naramdaman na matigas na tummy nyo? yung sakin kasi ang lambot as in! parang walang baby sa loob :( Lalo pag nakahiga ako, kinakapa ko yung bandang puson ko, malambot lang sya :( pero pag nakatayo naman ako bilog naman tyan ko parang baby bump pero malambot kasi kaya doubtful pa din kasi until now wala pa din ako ultrasound dahil sa lock down! huling ultrasound ko march 9,2020 pa and wala pang nakita na fetus that time gestational sac at yolk sac palang :( kaya minsan di ko maiwasan isipin kung meron ba talagang baby sa tummy ko :(

1 Reply

Check nyo sa bhw nyo if may Doppler sila pra manlang makapg pa check ka NG heartbeat NG baby nyo..