Paninigas ng tiyan

I'm currently 29 weeks pregnant. Ask ko lang po matigas po ba talaga ang tummy pag nasa third trimester na? Specially pag naka tayo? Pag naka upo naman kasi ako or higa, malambot naman yung tummy ko, pero pag nakatayo ako parang naninigas siya. Naninigas lang pero wala akong nararamdaman na pain. #firstpreganancy

4 Replies

Hi momshie, yes po, it's normal it might be a Braxton Hicks or false labor, preparing our body sa true labor as per my OB,still monitor po, pag maya't maya, better inform your OB.

Ako mi simula 1st tri matigas talaga pag nakatayo at upo pero pag nakahigamay part naman malambot parang bloated din kasi ako utot ako ng utot

dapat saglit lang yung paninigas at dapat nawawala agad. kung inaabot ng matagal at mayat maya tumitigas inform mo sa ob mo yan

1mo ago

Salamat po sa sagot. 🙏