baby bump unnoticeable

hello! im 12 weeks pregnant.. normal lang po ba na hindi halata ang baby bump q pag 12 weeks na.

50 Replies

5months preggy pero parang nabusog lang bigla. Kakainggit yung iba ksi may baby bump sila. Pero pag yumuyuko saka pag matutulog dun muna feel yung medyo nahihirapan hehehe

Yes kasi maliit pa si baby at uterus mo. Meron din pati tlgang iba na maliit lng magbuntis. Usually pag 5 months bigla lumalaki ang tiyan.

Maaga pa po para mahalata ako po ksi ngayon 5months palang nahalata. Biglang laki. Biglang lakas kumaen. Hehehe

mamsh normal lang yan, ako nga 12w na may abs pa e. walang work out yan even before.

It's normal magtaka ka momsh if 12weeks na bby MO. Pero pang 3 months na tyan MO .. 😅😅😅😅

Normal lang po. Lalo na kung FTM ka. Basta normal ang results ng check-up, nothing to worry.

Maliit pa naman kasi si baby. Normal lang yan. Ako nga 6 months na lumaki nang konti.

Hndi pa.po talaga halata yan. Usually mga 5months pa mejo halata pero maliit pa dn.

Normal lang yan mamsh, sakin nga 20 weeks nako nagka baby bump pero maliit pa un

Im 19 pero yung laki ng tyan ko parang nung dpa ako bunyis. Busog lang ang peg