baby bump unnoticeable

hello! im 12 weeks pregnant.. normal lang po ba na hindi halata ang baby bump q pag 12 weeks na.

50 Replies

Normal lan Po yan. Iba iba naman po kasi Ang mga mommy pag nagbubuntis 😊

Yes. Mahahalata mnsan pag 5-6 months. Ako 6months na nahalata baby bump ko

Normal lang po yan. Ako going to 6 months na bago pa halata ang tiyan ko.

Oo normal lang yan...ako din ngayon na lang umumbok, 22 weeks preggy here

Sa Akin din 12weeks and 3days na di din halata.. Sabi nila bil2x lng daw

normal lang po yan. sakin 5 months pa before mahalata baby bump po 😁

normal lang yan momsh, ako nga 6months n nahalata baby bump ko

Sakin 7 months na nahalata tlaga yung bump, it's normal mam'sh

Normal lang po. Ako nga 4 months na parang busog lang. Haha

oo sis. ako 5 months na nahalata. payatot din kasi ako :)