Constipation

Im 26 preggy and have really bad constipation, what should i do???

11 Replies

Worst experience ko mommy about constipation ay yung nagbleeding talaga ako kasi pinilit kong ilabas. Pero now hindi na. More water lang tas milk. Enfamama gamit ko rich in fiber din kasi cya. So far regular na ako makapoop and naiiwasan ko nang heavy na constipation.

Normal po Constipation due to sa mga meds na initake naten, recommended Papaya mommy! ung hinog na, one slice every meal and drink more water frequently, wag isang lagukan mommy huh.

Constipated din ako when I was preggy. Marami na akong na try pero naka help talaga sa kin ang oatmeal & drink plenty of water.

Kain ka po ng food na rich in fiber..saka drink plenty of water..pwde ka din uminom yakult po..more fruits din po..

High fiber,plenty of water and "yakult"- recommended ng ob. hinog na papay 1 slice per day. :)

sis drink probiotics nakakatulong..delight or yakult then more fruits and water..big help

more water, inom ka ng rich in fiber mamsh yakult ganun

Wag ka masyado sa kanin, more fiber, water, probiotics

inom lng po dami water at ma fiber n food

ripe papaya po mabilis ako mapoops.