When will the vomit lasts?

I’m on my 11th week and so exhausted with my vomit episodes. There was a time that I vomited 8 times and almost acid na yung sinusuka ko. I can’t eat as well. From 50kg to 45kg now. Kelan ba to matatapos, I’m tired of this.?

12 Replies

Sis.. Minsan side effects po xa ng meds natin.. Kaya mahirap ma determine kng kailan matatapus. Normally sa experience ko 4th month n akng preggy.. Nakalampas na ako sa stage of nausea and vomiting.. May times na lng na nahhrapan ako sa acid reflux ko. Kaya iwas lng sa maasim and acidic n food.. Pagmay na amoy ako na di kanais,nais dun na lang ako naduduwal.. Kaya yan sis..

Saken nawala or humupa siya 15 weeks . Grabe din yung suka ko then nung patapos na buong araw ako nagsuka at nagpa dextrose pa kase dehydrated na. After nun humupa na siya. Im currently 18 weeks may times pa din nasusuka pero di na gaano like before. Im 57kg down to 54kg since nasg start ako maglihi. Matatapos din po yan then makakabawi din.

I feel you mamsh. Its because of hormones po. Na nagbabago dahil po buntis tayo. 🙂 Konting tiis po. First trimester lang naman po yan,tapos nyan,mas gagaan na pakiramdam mo.

Until 12 weeks. Yung sa akin ended up that weeks. So far ngayon bumalik na appetite ko sa pagkain. I'm currently on my 15w6d. Praise God im done on that toxic days.😃

Ganyan dn ako before, 5 months n tyan ko nung nwala, na admit pa ako due to dehydration kasi wla tlagang tanggapin na pagkain tyan ko kht tubig.

I still have that symptom until now. May maamoy lang ako. But way less kesa ng first semester. :)

Ako mga 16 weeks to 17 weeks nawala na, nakakain ko na lahat ng dko makain non 😅

Sakin til 24 weeks ako ganyan. I think depends din sa pagbubuntis mo.

nung nag 18 weeks ako nawala na ❤️

Saakin 14 weeks nawala