Not Visible Tummy

I'm 11 weeks and 4 days preggy. Not visible tummy, is it normal?

65 Replies

Yes, it's normal. I have flat tummy nung di pa ako pregnant so ngayon kahit 13weeks na, para lang akong busog. Haha. 20th week pa daw usually nagiging visible ang baby bump. I actually has to bring my ultrasound always para lang maprioritize ako sa seats sa PUVs.

Opo normal po na hindi pa visible ang baby bump lalo na po pag first time niyo po magbuntis at dependerin po sa katawan before pregnancy po. Pero huwag po kayo mag alala kasi po by 5-8 month halata na ang baby bump niyo niyan.

Ako nga po 16 weeks na. Pagnaka hapit lang ako ng damit nakikita na medyo may umbok na konti sa tyan. Lagi pa ako sinasabihan na ang liit naman parang hindi eh gumagawa ka lang ng kwento. Hays. Kaka stress din.

11 weeks is super aga pa po mamsh. Hehe i know you're excited. Ganun din ako. Mag 19 weeks na but still mukang busog lang galing samgyupsalan. 😁 Eat ka lang healthy foods and don't forget to take your vitamins.

Yes po. Ako 7 months na po coming 8 months nex t friday pero maliit daw po ung tyan ko hehehe. Basta healthy si baby sa loob no problem un :)

Yes. Normally, pagtungtong pa ng 6-7 months lumalabas ang baby bump. Merong iba, like me, na umabot ng 5 months na walang baby bump parang bilbil lang

Yes. Ako naman po 10weks 2days old pero yung tyan ko nilog na bilog. 😅 parang hanggang sikmura na sya. Nasobrahan ata sa kain😅

yes it's normal. naging visible lng sakin when I got to my 5th month. before that, no one can tell that im pregnant 😂

Yes, normal lang. Nagka tyan lang ako around 5 months kaso parang bilbil nga lang eh. Lumabas lang talaga sakin 7 months na.

Kung flat tummy mo before ka magbuntis keri lang yan🤣ako kasi may bilbil 2 months plang parang 4 months na