Not Visible Tummy

I'm 11 weeks and 4 days preggy. Not visible tummy, is it normal?

65 Replies

Parehas tayo im 11 weeks and 3 days preggy pero di pa rin halata parang wala lang pero normal lang naman daw un ..

yes po..ako din 11 weeks & 5 days parang bilbil lang..pro my time na parang bilog na bilog tung tummy q..

Yes po, masyado pa po yan maaga para maging visible agad. Yung sakin 7 months na bago sya lumaki talaga..

My mga liliit tlaga mgbuntis.at wag n pangarapin ang malaki kc sobrang viral khit gumalaw ka.

normal lang yan, biglang laki yan pag nasa 2nd to 3rd trimester kana kasi ganado kana kumain

Normal lang yan siz ako nga second pregnancy ko na 5mos na lumaki tiyan ko hehehe

Normal lang po. Usually by 5 - 7 months onwards pa magiging noticeable ang bump.

Too early pa po. Pero depende po yan. Sakin lumaki na sya ng mga 7 to 8 months

Yes po. 6 months lang nung biglang lumaki tiyan ko. Dati mukha lang bilbil

Yes. Masyado pang maaga. Sakin dati saka na naging 5months bago nahalata.