10w4d

Im 10w4d pregnant po. Talaga po bang d pa obvious ung baby bump. Plus i feel normal po ,except sa boobs ko n masakit.

51 Replies

Yes, meron talagang mg maliit magbuntis. Merong maliit sa una tas biglang laki. But sa ganyan, masyado pang maaga kasi 2 mos. pa lang kaya don't worry as long as wala namang nkikitang mali sa ultrasound at heartbeat ng baby. Eat healthy and rest+exercise

Maliit ka lang mag buntis sis, iba iba kasi tayo. Ako nga 17 weeks preggy hindi pa halata eh hahaha tsaka buti nga hindi ka kain, suka. hindi katulad ko hays ang hirap

5y ago

May time lang po mdyo groggy ako. Pero tolerable nmn. 😊

Oo momsh. Jusme ako nga ngayon lang ako nagka baby bump 28 weeks nakong preggy. 10 weeks nakong preggy nung nalaman kong juntis aketch kaya ganyan talaga. ☺

ok lng yan sis..ako nga 6months na c baby eh saka plng npansin ng karamihan na buntis ako..hehe

Yes mamsh maliit pa tlga pag nasa 1st trimester pa. Aq nga 5mos na nong medyo lumubo tummy ko.

I think it's too early po para sa baby bump. Mostly 20 weeks po sya bago mahalata.

Mejo maaga pa yung 10w4d mamsh.. usually 20weeks or 5 months pa mahahalata.. 🙂

Ndi pa po yan mommy. Ako nga nahalata ung baby bump ko 5 months na e. Hehe

Yes, buti nga di ka nagsususuka swerte mo di ka mahirap magbuntis

yes mommy normal lang po yan 😊 ako 5months na ngsimula lumake