Baby bump @ 15 weeks

Hello po, 15 weeks pregnant na po ako ngayon. Ask ko lang po kung normal lang ba na parang di pa obvious yung baby bump ko? Feeling ko kasi parang walang nabago except sa medyo umumbok na rin talaga yung puson ko..

2 Replies

Yes po. esp if 1st time mom.. sakin nun sa 1st baby ko, 6months na sya nahalata.. ngayong 2nd baby as early as 14weeks halata na talaga..

2y ago

Ah ganon po pala talaga yun.. First baby ko nga po ito.. Salamat po mam :)

yes po mostly 4 months pataas sya naumbok