No Baby Bumps Yet

Hi mommies!, Pansin ko lang parang wala pa akong nakitang baby bumps sa tummy ko 10w4d. Ok naman po sa TVS result po. Normal lng po ba?. #1sttimemom

1 Reply

normal lang po. lalo na 10w palang. iba iba din yung paglaki ng tyan lalo na pag 1st time mom. yung akin nga 4 months noon hitsurang busog lang. 5 months tlaga nagmukhang baby bump.

3y ago

if your a FTM most likely you won't show that early..baka mga close to 20 weeks pa before you get an obvious bump..😊