Baby Bump

Hi mga mummies. I'm 19 weeks now pero parang dpa ganun kalaki tyan ko. Pero payat ako and d ganun katangkad. Normal po ba talaga un na dpa obvious baby bump? Hehe. First time mom to be.

7 Replies

Same sis. Wala sa liit or laki ng tyan yan kundi internal. Placenta, amniotic fluid at si baby. Read about those lng sis. 19th week dn ako at di masyadong prominent baby bump ko. First pregnnacy ko dn.

Yes, normal lang po na maliit ang tummy lalo na pag FTM at depende na rin kung malaki or maliit ka magbuntis. Usually magiging noticeable na ang bump between 5-7 months.

Ok lng yun.. As long as wala kang nararamdaman.. Wla sa laki oh liit yan.. Follow mu lng monthly check up mo.. And mga vit na tene-take mo..proper diet and Excercise..

Ok lang po yan akin nga po ngayon lang sya nahalata 5months na ako

Saken po nagkababy bump lang po ako 5-6 months kita na po

normal lng po :)

Yes po