Baby Bump Siza

Im turning 14 weeks pregnant this Sunday pero wala pang baby bump. Parang normal lang na tyan na may baby fats. When nagiging obvious ang tyan?

5 Replies

going 6 and 7 yan ganyan. Same tayo nung first trime ko walang baby bump ngayon na going 6mos maliit lang baby bump. Iba iba talaga pagbubuntis hehe as long ad healthy si baby okay lang yan 🙏🏼

4y ago

yes lets pray that our babies are okay. lalo na ngayon di tayo pwede basta basta pumunta ng hospital para magpacheck. keep safe momsh!🙂

Depende po, iba iba kasi po ang mga babae. Naging obvious lang po ng sobra ang bump ko nung mga 7 months na

4y ago

nothing to worry naman pala ako. naiisip ko kasi baka hindi ko nakukuha tamang nutrition kaya ganun. keep safe momsh! thanks sa pag respond.

Same tayo sis this sunday 14 weeks na. Di rin halata ang bumps.. sabi mga 5-6 months pa daw makikita

4y ago

nakakaparanoid lang minsan sis kung lumalaki na sya ng tama. if tama ba yung pagkain and all. twin momshies pala tayo. stay safe momsh!🙂

week 14 na din ako mamsh turning week 15 the next day. Yan na bump ko ngayon

It's okay