Transvaginal

Ilang weeks po ba bago makita si baby sa result ng transv? Yung saken kase nagpa transv ako ng 6weeks and 5days. Pero wala pang nakitang embryo and yolk sac.. Gestational sac palang..

37 Replies

sa usually 8-12 weeks, ang pinapamonitor lang everyday yung beta hcg, dito saten tvs agad kaya nasstress ang mga babae, although may advantage like para malaman kung ectopic ba o baka molar pregnancy pala ... anyways as long as wala kang bleeding and other complications you are good, wait ka lang another 2 weeks, baka late ka lang nag ovulate kaya nadedevelop pa lang ..