Transvaginal

Ilang weeks po ba bago makita si baby sa result ng transv? Yung saken kase nagpa transv ako ng 6weeks and 5days. Pero wala pang nakitang embryo and yolk sac.. Gestational sac palang..

37 Replies

mommy musta na nakita na poba baby nyo kasi ako din 6weeks and 5days gestation lang nakita

5 weeks and 5 days ko may sack yolk na may embryo nadin tska heartbeat si baby

Balik ka po pag 9 weeks na. Dun mkikita na heartbeat. Aga pa kse 6 weeks e

Sakin po 7 weeks nun pero nag appear na, may heartbeat na rin.

sakin po 2 times ako na Trans.V pero sa 8wks po nakita si baby .

6 weeks po sakin nun mamshie nakita na may heartbeat na baby ko

sakin po 7 weeks ung unang check up ko po may heartbeat na rin

Hi sis, kamusta po. Nakita na ba na may gestational sac ka?

hello mommy ilan weeks po nakita baby mo and heartbeat po

Pra sure, 8 weeks.. masyado p po maaga ang 6 weeks..