Prenatal Check up

Ilang weeks po after niyo malaman na buntis kayo bago po kayo nagpaprenatal?

109 Replies

yung day na dapat magkakaron ako pero di dumating nag PT na ko nung gabi (di daw advisable pag gabi) malabo pa yung 2nd line. then after a week mas malinaw na yung lines. nagpa trans v agad ako wala pang nakita. 4 weeks palang pala that time. pero niresetahan na ko ng follic and other vitamins. then after 2 weeks ayun nakita na si baby at heartbeat. 6 weeks and 3 days na ko 😊

ako po. nun 5days. delay aq nag pt agad aq at nun nag positive. nag patransV. po kagad base po kc history ko last yr. na ectopic preg. ako. 5days. delay dn ako. but now.. super thankful. kc dina naulit ang ectopic ko. kaya po much better. pacheck up. ka pa agad. for ur safety .

6 weeks na po ako nung nalaman kong preggy ako. Morning nag pt, then pagka afternoon punta agad kami lying in para magpa check up. Si lip ko din po kasi nag aya agad na magpatingin kami. 🙂

delayed ako for 1 week. nag PT twice at nagpositive, the next day po nagpacheck up na ko, kinonfirm ng Ob na 5 weeks preggy ako pero di nya pa muna ako pinag TransV. after a month pa.

5 weeks that day din after positive pt nag pacheckup agad ako. pero wala pang baby kaya pinabalik ako after 2 weeks ayun my heartbeat na ang baby ko.

4weeks and 3days nung nalaman ko na preggy ako.. positive sa pt. kinabukasan nagpatvs nako then the next day naman.. prenatal check up na :)

2months sobrang liit kasi ng tummy ko yun lang talagang nagsusuka kasi ako kahit di ako buntis at mahiluin kaya diko napansin buntis ako.

1 day lang. nag PT ako nag positive pareho kasi dalawa ginamit ko para sure. kinabukasan nagpa check up na ako.

pinalipas ko ng 2months delay saka ako nag PT, kasi nakakaramdam na rin ako ng pagduduwal tiyaka pagkahilo

7 weeks na pla si baby nung nlaman ko preggy ako. Pt ako today then kinabukasan nagpa check up na nun ako