PRENATAL Check

Mga mommies ask ko lang ilang weeks kayo nong nagpa prenatal kayo?

18 Replies

After ko po magpositive at 5 weeks nagpa check up na kami then mdami na pong test pinagawa si OB like urinalysis, transv, etc. niresetahan din po ako agad ng pampakapit dahil mababa daw po uterus ko. Pero before pa po ako magpositive umiinom na ako ng folic acid, calcium, vit. E :)

Simula nalaman ko nagpositive ako sa pt,nagpacheck up na po agad ako.para Masure at makapag ingat narin at nagleave narin ako sa work.para narin safe si baby🙂

7 weeks and 6 days. After magpositive sa PT, nagpacheck up agad. As soon as nalaman mong buntis ka mamsh magpacheck up ka na for proper assessment din

after ko mag positive sa Pt nagpa schedule na agad ako ng check up kase kabado ako baka false positive lang hehe

as soon as alam mo ng positive kana po. para ma test kana nila Sa mga center po libre ang mga laboratory po.

7 weeks,as soon as nalaman mo na buntis ka dapat pa checkup agad para ma.resetahan vitamins.

after madelay ng 5 days and positive sa pt. nagpaappoiment agad sa OB.

nung malaman ko na buntis ako deretcho agad kay doc.. 3 weeks ako non.

7 weeks, as soon as malaman mo preggy ka pwede na yan

nung nagpositive ako sa pt, nagpasched na kame sa ob. cs 2017