Prenatal Check up

Ilang weeks po after niyo malaman na buntis kayo bago po kayo nagpaprenatal?

109 Replies

6 weeks ako nung nalaman namin ni hubby nung umaga. Pagdating ng tanghali punta agad kami kay OB. 😊❤

As soon as I arrive po sa pinas I did my prenatal check up --- that was my 7th week na siguro.

2 weeks after ko mag-PT(3 or 4 weeks), nagpunta na kami sa OB for our very first check up.

Nung na confirmed namin ni hubby na buntis ako, kinabukasan nag pa check up na kagad kami.

4days delayed ako, nagpt. And positive. Tas 7weeks na tummy ko nung naconfirm ko thru UTZ.

5weeks alam kong preggy na ko, 6th week ako nagpacheck up para makita na yung heartbeat

4 weeks after pa, bale 8 weeks na ko nung nagpatransv ako para kita na kung may laman.

Irregular period ko kaya 11 weeks na ako pumunta sa ob at na confirmed na preggy ako.

2 days after po mgpositive PT ngpacheck up ako agad.. 7 weeks na si baby nun hehe

8weeks preg aqo nung pumunta aqo ng ob q. tas 15weeks ako nung nag cecenter aq.,