FIRST PREGNANCY

Ilang weeks niyo po naramdaman pumipitik c baby.. Sakin kac 17 weeks and 1 day ngayun grabe nagugulat ako kakapitik niya.. D pa nainiwala c hubby na gumagalaw c baby sabi niya gusto niya daw muna maramdaman ang kaso pag humahawak siya sa tummy ko d nagapaparamdam c Baby hahaha.. C baby na po ba talaga yun pumipitik sa baba po ng pusod kaya sa left side ng tummy ko.. salamat po sa sasagot

FIRST PREGNANCY
2 Replies

Same tayo. Pag si hubby ang humahawak ayaw pumitik sa kanya hahaha

4y ago

22 weeks and 1 day sis haha. Puro pitik at pintig na mas malakas pa lang nararamdaman ko. Can't identify the kicks yet hahaha