ilang weeks bago maramdaman c baby?

17weeks & 3days na preggy ako nung mga nakaraan may paraan pumipitik sa tummy ko pero sec. Lng Kada araw ko po un nararamdaman pero 2 or 1 times a day lang kung mangyare.. possible po b na si baby un? ? Then simula po nung isang araw d ko n nararamdamn ung pumipitik n un nag woworried lng po ako bkit d ko nararamdamn c baby?! Sana po may makapansin ng post ko. THANK YOU PO.

1 Reply

In my case 20 weeks ko po first naramdaman si baby. Nakapagpa-ultrasound ka na ba sis?

Related Articles