Positive po?

Ilang week ka na nang malaman mong buntis ka?

Positive po?
2286 Replies

sobrang early nung sa akin last mens ko dec.30 ,pero jan.24 lang may nangyari sa amin ni hubby nka lockdown kase cia sa work takas lang ung moment namin na un, then feb.4 nag pt ako to make sure na walang nabubuong baby kase magppa opera ako ng wisdom then un nga may malabong line,sabi ng ob na pinuntahan ko negative daw ok lang na magpa dentist ako,pero di ko sinunod nagtiis nlng ako ng sakit ng ngipin,ayon nga every day nag ppt ako😅 hanggang sa luminaw na ng tuluyan, feb.11 bumalik ulit ako sa ob na unang tumingin sa akin,pero di pa din daw ako buntis positive sa pt pero negative ako sa transv,hinanap ko ung ob ng panganay ko para mag pa second opinion di ako nagsinungaling sa kanya na galing ako sa ibang ob,sabi nia positive na un wait na lang namin lumaki ng konti then ultrasound ulit,March 1 biglang nagka spotting ako ng brown kaya March 2 nag pa ultrasound na ko so ayon 4weeks eksakto si baby ko😊 remark sa ultrasound ko VERY EARLY PREGNANCY 😊

2y ago

Ilan day po ba bago maging preggy sample po nagsex kayo today ilan day po nag evolution?

(1 WEEK BASED SA OB DOC KO) in 3days nalaman ko na preggy na ako, kasi 3days late na ako wala pang mens, then meron nakapansin sakin sabi Buntis daw ako, di ako naniwala kasi sinabi sakin ng doctor na infertile ako at may pcos pa. 5yrs na kami ng nung hubby ko(live in palang kami) kaso walang nangyari, so hinayaan n lng namin, then nagdecide na ako mag PT , negative naman pero di ko tinapon yun tinago ko lang ung PT. Pero yung tao nagsabing buntis daw ako nagdala ng PT din sa work namin, and Im Shock Postive kasi kaka PT ko lang yun negative lumabas. Edi pag ka out namin sa Work, bumili ako ng 2 PT, puro Positive , Eh hinanap ko yung unang PT ko.. Takte POSITIVE sya 🙄😐 .. Yun pala di ko inabangan yung resulta kaya akala ko negative . kaya nagpa check up na ako yun pala 1week na, di ko napansin na hindi lang 3daya delayed yun

6 weeks and 3 days (if based sa ultrasound) 8 weeks and 4 days if based on LMP. Nalaman ko habang naka home quarantine (nag positive sa covid, but thank God mild lang). During quarantine days, nag crave ako ng mga pagkain, kala ko natatakam lang ako sa mga mukbang videos n napapanood ko, tapos medyo nasusuka and feeling sobrang pagod kahit kakagising lang. Tapos nakaka ramdam ako ng symptoms na mag mens, and akala ko magkakaron lang ako, pero wala nmn. Nag search din ako sa Google ng mga pregnancy symptoms and halos lahat ng symptoms ehhh nararamdaman ko. So nag decide n kmi mag pregnancy test, then we found out na buntis n kmi. I have PCOS kaya di nmin expect agad na mabiniyayaan agad kmi. 1st baby and I'm 30 y/o. Been to Japan for 2 yrs for training and kaka uwi lang this June kaya super blessed na mabuntis agad. 🙏😊

6 weeks pero nag try Lang ako mag PT hind KO sure Kung buntis talga ako Kala KO mag Kaka menstruations na ako Kasi ang sakit my puson ko normally sya pag mag kakaroon ako regular sya kaso ang Ng yare delay ako Kaya nag taka ako never pang Ng yari na madelay ako Kaya bumili ako PT para nalaman then boom positive super happy 😍 3months palang Kami kasal Kaya sobrang saya may blessings agad 32 weeks na ako pregy malapit na nmin Makita si baby 😍

agad agad. 🤣🤣🤣 syempre at the age of 28 at Ito talaga Yung first time na napag kasunduan namin mag partner na mag baby na, naka bantay kami pareho SA menstruation ko. naka bili na sya kaagad NG PT. Kaya 2days delayed plang ako noon Alam na namin na buntis ako. 🤣🤣🤣 nag positive naman kaagad. NGA Lang malabo pa Yung isang line. so after a week, inulit ko mag pt at positive pa din. pero next month Pa ako nag punta nagpa ultrasound.

7 weeks as per ultrasound. may mga symptoms na ko nararamdaman pero d ko pinansin kala ko normal lang un kc same ng symptoms ko pag nagkakaroon ee. pero nung bandang pang 6 weeks ko cguro un nagbago panlasa at pang amoy ko halos ayaw ko kumaen kc nababahuan aq kaya nagdecide ako mag PT ayun positive nga. pero d pa dn aq naniwala kaya nagpacheck na ko sa OB. ayun naconfirm nga sa ultrasound na buntis ako. 😊😅

1 month delay, and feeling ko buntis talaga ako, pero sabi ng asawa ko baka delay lang so nong 2monts delay pa din,. nagPT na ako, malabo result, pero feeling ko talaga buntis ako kasi regular means ko, stress or not di nadedelay mens ko. so nong 3months na nagPT ulit ako at nakita ng Mama ng asawa ko ang PT, sabi nya positive. don lang talaga nagsink in na buntis ako kahit na feel ko na na buntis ako.

5 weeks... it's a miracle kc may mga gamut akong iniinum that time pra sa high blood and anti acid. then we go to the ob to make sure. Yun n nga 5 weeks preg n daw ako. then I'm very happy kc 40 n ako and this is my first then sad news came doctor found out that I have mayoma. pero trust in God kc nilagay nya to sa akin then bubuhayin nya to alam ko. felling bless im in 24 weeks now.

Ako 23 weeks kona nalaman na buntis ako HAHAHAHA 😂 hindi kase monthly dumadating si period. Simula nung nag implant ako hanggang tinanggal sobrang dalang kolang reglahin . Sabay pa na medjo mataba ako 😅 kaya laking gulat ko nung nag pt ako tapos nag paultrasound ako e 23 weeks nakong buntis 😂 nalaman konadin yung gender nya . Its a girl and now 8 months nakong buntis 😂😂

7weeks and 3days nung nagpa tv ako last Sept11. Nagalit pa nga ob ko kasi Aug 3 nagpa vaccine pa ko ng Astra, di ko kasi alam na buntis na ko July 18 means ko after a week buntis na pala ko ng lastweek of JULY, kaya preggy nako ng 1week nung nagpavaccine. Pero bawal na ko mag 2nddose ayaw ni OB kasi astrazeneca daw. Today I'm 8weeks and 5days preggy :) buti safe naman si baby.