...

tanong lng po what if hndi ka PA nka pagcheck up simula nung malaman mong buntis ka? tpos parang bloated?

8 Replies

khit dka po mkapagpacheck up basta mgpa prenatal ka po. sa center libre lang po un. Para mamonitor parin si baby at mabigyan kayo ng mga vitamins na kailangan para sa development ni baby. Importante po un

Nung preggy ako feeling ko din always akong bloated. And I think it's normal, pero mas makakatulong sayo mommy if maccheck kayo ni baby ng OB. Para na din sa advice and reminders.

pacheck up kna po agad momsh para mabigyan ka ni OB ng mga vitamins..pero kng di kpa nagpacheck eversince nalaman mo na preggy ka dapat uminom kna folic acid..

sa Health centers libre lang. Better have it checked as early as you have known about it. Para masubaybayan ang dev't ng baby.

Always feeling bloated din po ako nung 1st trimester then ngayong mag-na-9 months na, paminsan-minsan I feel bloated din.

magpacheck up ka na, ano pa po ba inaantay nyo

almost 4 months na?

try mo po sa health center

Related Articles