Pregnant

Pano malaman kung ilang week kana buntis

58 Replies

i think from the first day of your last menstruation..tatanungin ng doctor un before they do ultrasound,then i think they will base from there...

sa ultrasound po..ang compute ko sken dati is 7weeks na pero its 6weeks plang..so it means nung fertile days ako nalagyan 😅

same case sakin po. lmp oct 29, tvs nov. 15.. mas accurate kasi ung tvs kya dun kmi ng ffollow ni OB. di kasi regular mens ko.

It will be based on your last menstrual period. If by ultrasound, dapat early ultrasound, mga before 8 weeks is more accurate.

pa checkup po and have an ultrasound. or calculate using the 1st day of your last menstrual period pag regualr period kayo

sakin diko maalala kelan last mens ko kaya para makasure nagpa ultrasound nlng ako.. para macheck rin kalagayan nya..

sakin di parehas . ung sa transv ultrasound ko due ko oct. 16 pero pag sa last mens ako nagbase sept. 3 . bat ganun po ?

3y ago

same case sakin po. lmp oct 29, tvs nov. 15.. mas accurate kasi ung tvs kya dun kmi ng ffollow ni OB. di kasi regular mens ko.

transvaginal ultrasound ang mas accurate to knoe ilng weeks preggy pro need pdn mlman kaylan last mens mo mamsh..

try mo dito sa apps na to ilagay mo ung last mens mo makikita mo dito kng ilang weeks kana..or mag paultra ka.

bilangin mo po. yung 1st day ng last period mo yun ang day one. or kung di mo matandaan, pa utz ka nalang po mommy.

3y ago

trans vaginal ultrasound po mas accurate