CS delivery

Mga momsh, curious lang ako. Nung nanganak ba kayo via CS, pinatulog din kayo or gising kayo all through out? #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Ako po gising po ako. Pinatulog na lang ako nung nakalatch na si baby saken. Nagising po ako sa recovery room na. Pero ginising din ako para ilatch ulit si baby.

3y ago

Though para din po akong lutang na lalo sa pagod kasi nagtry pa po ako nagnormal delivery. Sa tagal tagal po ng sakit at hilab at push, ilang minuto lang yung operation haha. Kaya nung lumabas si baby, sabi saken pahinga ka na. Ayun tulog 😂

depende din po ata sa anesthesia na ibibigay. in my case ( cs 2017) pagising gising din ako during the procedure

3y ago

yun sana gusto ko ma experience nung na CS ako eh. kaso wala talaga, umpisa pa lang pinatulog na ako. huli kong natandaan nung iinjectionan ako tas after that sabi sakin tulog na ko then wala na. hahaha