Nabuntis at nanganak sa murang edad, paanio ninyo ipinananganak si baby normal delivery po ba or CS?

Ilang taon po kayo nung nanganak kayo sa first baby nio? Di po ba kayo nahirapan sa panganganak?

29 Replies

17y/o thru normal delivery sa hospital. 3 days labor. Mahirap pero kinaya💪 kahit na more than 3kgs siya. Turning 19 na first born ko😊.

2y ago

Ilang weeks ka na ba? Kung kaya mo pang pumunta sa nearest Philhealth office, punta ka at magtanong kung pwede k ba maging member. Kung hindi, ang alam ko meron sa public hospitals yung swa or malasakit program yata. Makakatulong sila sayo.

hindi kopo ninonormalize ang teen age pregnancy ha first baby ko 15 years old ako at normal delivery mag 3 years old na ang baby ko ngayon

21 ako normal delivery . hehehe hindi naman po mahirap manganak masakit at mahirap lang po mag labor lahat ng santo natawag ko🤦😅

16y/o po ako sa first baby ko normal deliver 9hrs labor 😇 ngayun sa second baby ko 18y/o po ako at due ko sa nov ♥️♥️♥️

ako 18 nanganak sa panganay ko and super walang hirap sa paglabas nya normal delivery ako nun labor for 16 hours

2y ago

magkano po binayaran nio sa ospital Mie for normal delivery?

21 ako nung nanganak sa panganay ko normal delivery at sa bahay lang din. yung kumare ng byenan ko na komadrona nagpaanak saken ☺️

Yung cousin ko 19yrs old nung nanganak na CS sya. sabi daw sa hospital considered high risk daw pag 19 yrs old and below.

2y ago

cs Mas mhirap kc matagal recovery

27 ako nanganak sa aking firstborn son pero CS dahil hanggang 7cm lang daw sakin hehe

15 years old po ako nanganak sa panganay ko sis, CS ako. maliit sipit sipitan 😅

normal sa house lang aq nanganak kumadrona dati kac pwede pa now Hindi na