??

Ilang taon po agwat ng edad ng mga anak niyo. Ako po ay 2 years, 6 months, 13 days & 1 minute. Kayo po?

57 Replies

panganay ko 15 years old,bunso ku 10 years old, now po im pregnant 37 weeks❤

specific talaga si mommy ohhh my minute pa, isa palang anak ko, 3months and 10days si baby

Ung panganay q 14yrold..un sumunod 7yrold then ngaun po 6mons preggy aq...

5 yrs old un panganay at pangalawa 11 yrs old nmn un pangalawa at lalabas pa lang ehehehe

Panganay ko 1 year and 7 months and I'm currently 3 months pregnant po 😊

Panganay kopo is 10 yrs old, tapos 9 at 8 si bunso is 6 months old😊

Mine is 9 yrs age gap. My 2nd baby is 5 month old and 17 days. :)

mag 11yrs old ang panganay ko ngayon dec ang bunso ko ay 3 months

Turning 3 and 7weeks, 6th days pregnant 😇

mine is 4 year and 11months old, and now 38weeks pregnant 😁