toothache/gum prob

ilang piraso po ng ngipin or saang side ng ngipin /gums nyo palaging masakit? according to my dentist healthy ang teeth ko...that was 3 months ago.. this 7 months ang sakit tlaga.. huhu d ako nkktlog sa gabi.. sa sat. p ako blik dentist kasi wala mga dentist this week dahil sa convention.

2 Replies

Right side sakin palagi. Actually hindi ko ma identify kung ilang piraso ang masakit sa akin and hindi ko exactly alam kung ano ba ang sumasakit basta malapit sa bagang ko. Pero healthy naman ang teeth ko wala naman sira, my times na bigla lang sasakit talaga. Ewan ko ba kung normal lang yun.

sa akin naman upper left side masakit. nung nakaraang buwan.. sa front... may times na naiiyak ako sa sakit lalo na pagg nasa kalagitnaan ng byahe

5y ago

consult your dentist nalang momsh para alam mo gagawin kapag ngyari ulit yan sayo