Need ba talaga ng consent ni ob pag magpapacleaning ng ngipin?

Morning mommies, tanong ko lang need ba talaga ng consent from my ob pag magpapacleaning ng ngipin? Magpapa'appointment po kasi sana ako sa dentist for cleaning since hindi po pwede magpa'adjust ng braces. Ang sakit na kasi ng ngipin ko eh at para healthy din sana yung ngipin ko. Kaso nung sinabi ko sa dentist na i'm 3 months pregnant hinanapan nya po ako ng consent from my ob. Huhu eh sa oct 27 pa ang balik ko sa health center at sa hospital.

2 Replies

ako po sis ngpacleaning and adjust ng braces. bawal po ba?

2y ago

ang alam ko kasi sa cleaning okay lang pero hahanapan ka ng consent galing sa ob mo for safety daw po kasi baka mamaya may allergy ka po. Reg naman sa braces inadvise kasi ako ng dentist ko na for safety daw ipalock nalang daw muna yung braces ko para daw walang unnecessary movement during my pregnancy.

Yes po.