diaper change

Ilang oras po ba dapat pinapalitan ang diaper ni LO? Except na lang kung may pupu. Kase po ung baby ko nkaka 6 to 8 hrs na bago pa nya mapuno ung diaper. Di naman sya maselan. Ang worry ko lng po baka mag ka uti? Di po kaya,?

9 Replies

Mommy... Wag mo po ibabad sa weewee.. lalo na kung babae. Mag kaka UTI or infection. Kada ihi po palit talaga. Wala ka choice, nag baby ka. 7-10 diapers nagagamit namin isang araw kasi mahirap na mag ka infection or rashes. Wag ganun mamsh. Isipin mo baby mo.