Diaper : UTI

Hi mga momsh. Maka cause po ba ng UTI kapag all day naka disposable diaper si lo? Or hindi naman basta pinapalitan lang yung diaper? And how often po ba recommended na mg change ng diaper? TIA sa sasagot po.

15 Replies

Kada ihi or poop palit po agad lalo na pag babae. Ikaw po ba gusto mo nabababad pepe mo sa ihi o tae? 10-15 diapers usually nagagamit namin sa baby boy ko. Sa friend ko na girl yung baby, 15 diapers daw usaully

Basta nagkawiwi or poop palit na. Wag hayaang babad sa basa pwet ng baby

Hindi po dapat pinapatagal ang diaper na may ihi or tae... Palit po agad.

yung sa ate ko nag ka uti anak nya, kase nabababad daw ang diaper kay bibi,

4y ago

Ah okie sis. Ty sa info

No basta nagpapalit agad

Up