Months?

Ilang months Si baby bago matuto dumapa?

72 Replies

3 months po sis baby natutong dumapa then 4 months po gusto na niyang nakaupo po, 5 months nakakaroll over na po si baby then 6 months po nakakaupo at nakakatayo na po. Ngayong 7 months po nagsisimula na po siyang humakbang po.

3months anak ko natuto dumapa at magroll over, ngayong 4months na siya ikot ikot na siya sa kama pede na mahulog malingatan mo lang 😅 Iba iba naman ang cases may advance may tama lang at may iba na mejo matagal

3mos. po pero iba iba din mga ability ng baby check our chart here in asian parenting mommy for your guide..

2.5 months ang baby ko. Iba-iba po ang baby hintayin nyo lang darating din yan. Tummy time lang palagi.

by 4 months nag aaral na po sila dumapa yung iba advance matuto iba iba nmn po ang baby

Si Lo 6mos na ngayon pero hindi dumadapa, upo sya, meron talaga nagskip ng milestone.

Si baby ko po before mag3months. Pero ung super ingay pa nya, ung todo effort kaya maingay.

4y ago

same 🤣 iiyak dn kpag d agad nkadapa

3mons ..nag.aatemp na sya dumapa .. help mo lng sya paminsan .. Godbless

3 months po. But always remember that every baby is different. 😊

1 month sa baby q unang dapa nya. At 2 mos malikot na sya naikot ikot na..

4y ago

Kusa po tlga xa dumapa.. Yes it's possible kasi nangyari sa baby ko. Wala po kataka taka dun kasi iba iba ang development ng baby. 😊