Rolling Over

2 months palang po si baby ko ng matuto siyang dumapa mag isa. normal po ba or madyado pong maaga? 😅😅#1stimemom #firstbaby

Rolling Over
29 Replies

Normal lang po yan Mommy. My baby is the same too. At 2 months dumadapa na kahit wala pa masyadong control yung neck niya tapos nung nag 3 months na, nakakataob na mag isa kaya di na maiwan sa bed mag isa. 10 months na siya ngayon at nakakatayo na siya with perfect balance at plano na atang maglakad dahil nagstep na siya kahit padalawa dalawa hahahha

Normal lng po momsh.. iba iba po tlaga sila.. ung eldest ko 2 and a half mos. tas ung bunso ko nman po mag 4mos. na halos..

yes mommy baby ko 1 week palang kaya na niyang dumapa 🤣 nasurprise nga kami e sobrang advance 🤣♥️

same mamsh kaso yung aken 1 month marunong na dumapa sabe ng mommy ko smart daw si baby kase early milestone sya

advance pero ok lang po yan. lagi lang po bantayan at ibalik sa paghiga kasi baka hindi po makahinga.

Normal lang po momsh. Iba iba tlga mga babies. baby ko 4mos na natuto dumapa ☺️

yes normal yan mie baby ko 2weeks😅 my mga baby po tlga na advance😉❤️

normal po..make sure laging nababantayan since ndi pa nila kaya buhatin ulo nila ...

ok lang yan mommy.. baby ko nga 1½months nung natutong dumapa ee...

normal lang po 😊 iba iba talaha timeline ng mga bata.cute ni baby 😊