walker

Ilang months pwede iwalker ang baby?

7 Replies

hindi po talaga recommended ng mga pedia po ang walker kasi kadalasan nagiging cause siya ng accident. also nagiging cause din ng pagkakaroon ng bow legs kapag pinapatayo o pinapalakad ng mas maaga

Pag kaya na niya tumayo mag-isa. Pero hindi na recommended ang walker ngayon. Delikado daw. At baka ma-delay pa ang paglakad mag-isa.

7months, pero di na daw advisable. Kung gusto mo talaga mag walker todo bantay dapat.

Hindi po recomended kasi may pssoble na mag bow legs or sakang si baby.

Hindi na po siya advisable ngayon

7mos